Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Maggie Q

Maggie Q sinh ngày 22-5-1979 tại một căn phòng màu hồng trong một bệnh viện màu xanh nằm trên một ngọn đồi hùng vĩ tuyệt đẹp tại Hawaii .Là chị cả của bốn người em , Maggie thừa hưởng hai dòng máu :Việt Nam(mẹ) và American/Irish(cha). Cái tên của Maggie cũng được lấy theo nhưng tên truyền thống ở Hawaii.

Năm 18 tuổi , theo lời khuyên và sự thôi thúc của một người bạn thân , Maggie đi theo con đường của 1 người mẫu .Cô đến Taiwan trước tiên và nhận ra nghành thời trang ở đây không thích hợp với mình , nghe lời của một vài chuyên gia thời trang , Maggie khăn gói đến Hong Kong và tại đây cô đã tự mở ra cơ hội cho mình.Với khuôn mặt thon, làn da trắng và dang người chuẩn , Maggie sớm trở thành người mẫu sáng giá tại Hong Kong.Cô lấy tên Maggie Q từ đó .

Maggie lên bìa tạp chí các loại , từ thời trang đến điện ảnh , đời sống....như:Cosmopolitan , Elle , FHM , Marie Clarie . Cô cũng đã phát hành tập album ảnh "Đọng và Tây cùng Maggie Q".Cùng năm đó , cô kí hợp đồng với các hãng mỹ phẩm cao cấp như:Nivea ,Max Factor ,Just Dimond Jewllery...Cô còn là người mẫu châu á đại diện cho các hãng thời trang danh tiếng như:Paris, Japan ,Suzuki,China , Taiwan .... :image2:Thành công ở thời trang giúp Maggie dễ dàng đến với nghệ thuật thứ bảy , và phim truyền hình đầu tiên của cô là "House of Dragon", được chiếu rỗng rãi tại Trung Quốc . Phim thứ hai là phim kinh dị " Ghost Model", đóng cặp với Simon Yam , khi phát hành có tựa là "Model from Hell".
Năm 1999, Hãng phim Hong Kong Media Asia đang làm một phim kinh dị -hành động Gen-Y Cops , người sản xuất là Jackie Chan , anh luôn tìm kiếm những ngôi sao mới và Maggie được chọn vào vai FBI xinh đẹp trong phim. Sau đó , Maggie vào một vai nhỏ trong "Rush Hours 2 " cùng Jackie Chan.

Một ngôi sao hành động , một người bạn của Jakie Chan là diễn viên kiêm đạo diễn Alfred Cheung đã mời cô diễn trong "Manhathan Midnight". Phim được chiếu ở Mỹ và tại LHP Philadenphia , nó thắng giải quay phim và đạo diễn xuất sắc nhất.

Với Gen-Y Cops và Manhathan Midnight thành công tại Hawaii, Maggie đã không làm các bạn cô thất vọng . Maggie còn sang Trung Quốc góp mặt trong phim truyền hình ngắn "Mission of Trounle" và hợp tác với truyền hình Nhật trong "See You In Kowlon". Năm 2002, Maggie sang Mỹ quay phim cho hãng phim Dreamworks , có tựa "Hong Kong Cafe". Đây là cơ hội tốt cho Maggie mở rộng thị trường sang Hollywood.

:image3:Về Hong Kong , cô tham gia một phim của Trung tâm nghệ thuật Hong Kong "All Hallow Eve " , một phim của David Pinner , làm lai từ một phim cổ điển của Anh "The Wicker Man".Phim này được chiếu tại giải thưởng phim Hong Kong và diễn xuất của Maggie chứng tỏ được bãn lĩnh của cô. Năm 2002, Maggie Q tham gia "Naked Weapon" của Đạo diễn Tong Ching , người rất nổi tiếng với các phim hành động . Sau vai diễn trong "Naked Weapon", Maggie được mệnh danh là "Naked Thiller ".
Bộ phim mới nhất của Maggie là "Around the World in 80 days " , hợp tác với Jackie Chan , Daniel Wu , Karen Mok và "Magic Kitchen ", cùng Jerry Yen , Sammi Cheng ....

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo