Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô bé đi diễn và mua cho cô một chiếc camera để tự ghi hình. Mới lên chín, Anna đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong các đoạn băng quảng cáo cũng như đội kịch địa phương.

Tốt nghiệp trung học, Anna trở thành sinh viên của Đại học Washington và sau đó, tốt nghiệp khoa Văn học Anh. Sau khi lấy bằng, cô quyết định chuyển tới London để làm việc và viết văn. Nhưng sau hai bộ phim Lovers Lane và Shanks, ở tuổi 21, Anna chuyển tới Los Angeles để thử sức.

Anna ký hợp đồng với một công ty và sau đó được nhận kịch bản phim. Khi thử vai cho bộ phim mới của anh em đạo diễn Waayan, Scary Movie, cô gửi một cuốn băng của mình từ Seattle. Sau đó, sau khi chiến thắng trước hàng ngàn cô gái cũng tới thử vai, Anna được giao Cindy Campbell.

Scary Movie cũng là bộ phim đánh dấu sự khởi sắc vượt trội trong sự nghiệp của cô gái tóc vàng. Người đẹp đã có trong tay 30 vai diễn sau 15 năm bước chân vào làng giải trí. Tuy nhiên, với tám lần đề cử tại các giải thưởng lớn nhỏ, Anna chưa một lần chiến thắng.

Một số bộ phim đáng chú ý của Anna Faris: series Scary Movie, My Super Ex-Girlfriend, Mama's Boy.

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...


Ben Stiller

Khi mới là một cậu bé 8 tuổi, khuôn mặt nhắng nhắng của anh đã xuất hiện trên màn ảnh...Một số phim đã tham gia

Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo