Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Keri Russell

Nữ diễn viên năm nay 30 tuổi đóng cặp với tài tử Adam Sandler trong bộ phim hài "Chuyện kể lúc nửa đêm".

Người đẹp chào đời tại Fountain Valley (California, Mỹ). Cô có một anh trai và một em gái. Keri từng sống tại ba bang khác nhau: Dallas (Texas), Mesa (Arizona) và Denver (Colorado), do cha cô làm việc tại hãng xe hơi Nissan.

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, Keri là thành viên của câu lạc bộ New Mickey Mouse, tham gia chương trình thực tế trên kênh Disney. Cô là bạn diễn của những ngôi sao hiện nay như Christina Aguilera, Britney Spears và Justin Timberlake. Sau đó Keri đóng một vài phim điện ảnh và truyền hình.

Từ năm 1998 đến 2002, Keri tham gia vai chính trong series truyền hình ăn khách Felicity và giành một Quả cầu vàng cho vai diễn này vào năm 1999. Khi bộ phim này kết thúc, người đẹp nghỉ diễn một thời gian và chuyển tới New York, rời xa làng giải trí hai năm liền.

Năm 2004, Keri lần đầu xuất hiện trên sân khấu Broadway trong vở kịch Fat Big. Một năm sau, cô trở lại với điện ảnh và truyền hình, trong số đó có bộ phim The Upside of Anger, bên cạnh Kevin Costner, Joan Allen và Evan Rachel Wood.

Mùa hè năm 2006, Keri được chọn là gương mặt đại diện của nhãn hiệu mỹ phẩm CoverGirl, trước khi tham gia Nhiệm vụ bất khả thi 3, trong vai Lindsey Farris. Năm 2007, người đẹp tham gia ba phim điện ảnh: Waitress, The Girl in the Park và August Rush. Năm 2008, Keri trở thành bạn diễn của tài tử Adam Sandler trong bộ phim hài Chuyện kể lúc nửa đêm (Bedtime Stories).

Hiện Keri Russell sống tại New York cùng chồng Shane Deary, một nhà thầu khoán. Cả hai đều 30 tuổi và kết hôn vào ngày 14/2/2007. Họ mới có một cậu con trai tên River Russell Deary, sinh ngày 9/6/2007.

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...Một số phim đã tham gia

Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo