Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Blake Lively

Cô gái tóc vàng xinh đẹp sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ tại Tarzana, California. Lên mười, Blake tham gia bộ phim "Sandman" do bố cô làm đạo diễn.

Blake Lively sinh ngày 25/8/1987 trong một gia đình toàn diễn viên. Mẹ cô là nhà quản lý tài năng trẻ, bố là diễn viên kiêm đạo diễn Ernie Lively. Các anh chị em của Blake đều từng xuất hiện trên màn ảnh tuy chỉ là các vai phụ.

Sau khi kết thúc bộ phim The Sisterhood of the Travelling Pants vào năm 2005, Blake Lively quay trở lại trường trung học để hoàn thành năm học cuối. Cô bận rộn với chức lớp trưởng kiêm đội trưởng đội cổ vũ và từng tham gia cuộc thi hợp xướng toàn nước Mỹ.

Cô gái tóc vàng từng tham gia bộ phim Accepted trong một vai phụ, là diễn viên chính trong series phim truyền hình Gossip Girl. Blake vừa hoàn thành vai diễn mới nhất trong bộ phim điện ảnh New York, I Love You, đóng cùng Shia LaBeouf và Natalie Portman.

Nữ diễn viên năm nay 20 tuổi và cao 1,78m từng được tạp chí Askmen xếp thứ 80 trong danh sách 99 phụ nữ đẹp nhất thế giới vào năm 2006 và đứng thứ chín trong top 100 phụ nữ hấp dẫn thế giới năm 2008 của tạp chí FHM.

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...Một số phim đã tham gia

Đang cập nhật dữ liệu.

Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo