Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Zooey Deschanel

Là con nhà nòi, Zooey là con gái của một nhà quay phim từng 5 lần giành đề cử Oscar. Cô còn là thành viên của một nhóm chuyên nhảy bacaret và thường đi diễn khắp Los Angeles.

Zooey sinh ngày 17/1/1980. Người đẹp thích nhạc cổ điển, thời trang cổ điển và có một phong cách gợi nhớ lại một ngôi sao điện ảnh Hollwyood thời xưa cũ. Cô là con gái của nhà quay phim từng 5 lần giành đề cử Oscar Caleb Deschanel và nữ diễn viên Mary Jol Deschanel.

Năm 1998, Zooey bắt đầu đóng phim truyền hình trong một tập phim Veronica's Closet. Năm sau, cô tham gia tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Mumford, trong vai một phụ nữ trẻ bị ám ảnh bởi các người mẫu và gây ấn tượng với các nhà phê bình cũng như công chúng.

Năm 2002, Zooey đóng cùng Jennifer Aniston và Jake Gyllenhaal trong bộ phim độc lập The Good Girl. Sau đó là Failure to Launch, bên cạnh Sarah Jessica Parker và Matthew McConaughey. Năm 2008, người đẹp đóng cặp cùng tài tử Jim Carrey trong bộ phim hài Yes Man.

Thông tin bên lề về Zooey Deschanel:
- Từng học chung trường trung học với bạn diễn trong phim Almost Famous, Kate Hudson.
- Tốt nghiệp trường Nghệ thuật và Khoa học ở Santa Monica, vào học ở Đại học Northwestern.
- Cùng cô bạn thân - nữ diễn viên Samantha Shelton - lập nhóm nhạc If All the Stars Were Pretty Babies, chuyên nhảy cabaret và đi diễn quanh Los Angeles.
- Biết chơi piano, kèn baritone. Từng tự thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim Elf.

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...Một số phim đã tham gia

Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo