Strict Standards: Non-static method TPL_Actor::detailActor() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_actor/actor.php on line 86

Ngô Kinh

Khi thể loại phim kung fu bắt đầu hồi phục mạnh mẽ thì những diễn viên có võ thuật thực sự như Ngô Kinh luôn được các đạo diễn săn đón. Anh đang là gương mặt kế thừa thế hệ trước như Thành Long hay Lý Liên Kiệt tại thị trường phim châu Á.

Năm 1995, khi đoàn làm phim điện ảnh Thái cực quyền 2 của Hong Kong đến trường Thể dục thể thao Bắc Kinh để tìm một nam diễn viên chính có căn bản võ thuật cho phim thì Ngô Kinh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Chưa đầy 20 tuổi, chàng sinh viên võ thuật bước lên màn ảnh và bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất. Ở vai diễn đầu tiên này, anh không diễn tả hết tình cảm của nhân vật và tệ hại nhất là mỗi lần diễn cảnh đánh nhau, anh đều đánh rất thật và rất mạnh tay với bạn diễn. Nhưng bù lại, gương mặt ngây thơ, trong sáng của anh đã thuyết phục đạo diễn và khán giả.

Sau thành công của Thái cực quyền 2, Ngô Kinh liên tiếp được mời tham gia các phim truyền hình cổ trang và nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích. Tuy đóng vai chính trong rất nhiều tác phẩm nhưng các đạo diễn cho rằng anh chỉ quen biểu diễn các màn võ thuật đơn thuần chứ không giỏi diễn tả tâm lý nhân vật. Họ không dám mời anh vào những vai diễn đòi hỏi nhiều về diễn xuất nội tâm. Chỉ đến khi Ngô Kinh thể hiện khá xuất sắc vai Càn Long trong phim Giang sơn làm trọng thì các đạo diễn mới nhìn nhận khả năng của anh.

Sau hơn 10 năm lăn lộn với các tác phẩm truyền hình, gần đây, Ngô Kinh liên tục được mời đóng phim điện ảnh như Sát phá lang, Sứ mệnh song sinh, và mới đây là Nam nhi bản sắc. Trong thời gian tham gia Twins Mission, Ngô Kinh được hai cô bạn diễn Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng hết lời khen ngợi khả năng võ thuật và tinh thần giúp đỡ, còn đạo diễn thì hài lòng về tinh thần làm việc chuyên nghiệp của anh.

Hiện Ngô Kinh đang cùng Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc thực hiện các hoạt động quảng bá cho bộ phim hành động Nam nhi bản sắc (Invisible Target) của đạo diễn Trần Mộc Thắng.

Các diễn viên khác

Adam Sandler

Vốn là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Adam đồng thời cũng là một diễn viên...


Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lara Croft trong lọat phim hành động phiêu...


Anna Faris

Chào đời ngày 29/11/1976, tại Baltimore (Maryland, Mỹ), nhưng Anna Faris lại lớn lên ở Seattle (Washington). Gia đình khuyến khích cô...


Arnold Schwarzenegger

Được mệnh danh là người hùng cơ bắp của Hollywood, diễn viên điện ảnh tài danh còn bước lên vũ đài...Hình ảnhHiển thị: /

Tìm diễn viênQuảng cáo