Strict Standards: Non-static method TPL_Cinema::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinema/cinema.php on line 72

Megastar Vincom

Megastar Vincom

Với vị trí nằm ở tầng 6 của Trung tâm thương mại VINCOM, Megastar là một rạp chiếu phim rất dễ tiếp cận và mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. Họ có thể kết hợp nhiều hoạt động như vui chơi giải trí, mua sắm, xem phim… tại cùng một khu vực!  

Megastar Cineplex là hệ thống rạp chiếu phim đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, bao gồm những màn hình cực lớn, và tất cả đều được trang bị hệ thống âm thanh kỹ thuật số Dolby nhằm đạt chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo nhất. Hệ thống ghế ngồi rất hiện đại, tiện nghi, có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng và tay ghế.

Tất cả các phim chiếu tại rạp được giữ nguyên ngôn ngữ gốc và có phụ đề tiếng Việt. Đặc biệt, có sẵn ghế dành cho trẻ em, giúp các em bé dễ xem phim.

Megastar còn là điểm hẹn lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ. Megastar cung cấp các dịch vụ giải khát như: café Highlands và bia Heineken trong phòng máy lạnh. Ngoài ra, bạn có thể xem những đoạn giới thiệu phim trên các màn hình TV lớn, thoải mái truy cập Internet Wifi miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà VINCOM CITY TOWERS 191 - Phố Bà Triệu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội  

Điện thoại: (84-4) 9 743 333   Fax: (84-4) 9 743 160


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009