Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Trương Mạn Ngọc bị cắt cảnh trong phim Hollywood

Trương Mạn Ngọc bị cắt cảnh trong phim Hollywood

Có tên trong danh sách diễn viên "Inglourious Basterds" của đạo diễn Quentin Tarantino, nhưng vai diễn của minh tinh Hong Kong lại biến mất khỏi bộ phim, khi ra mắt tại LHP Cannes.

Ngày 20/5, bộ phim Inglourious Basterds chiếu giới thiệu tại LHP Cannes (Pháp). Cặp "sao" Brad Pitt - Angelina Jolie và nữ diễn viên Diane Kruger cùng đến tham dự. Trước đó, người ta biết rằng Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) có đóng một vai trong phim nhưng, công chúng tại Cannes không thấy cô tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim này.

Khi bộ phim được công chiếu, khán giả bất ngờ vì không thấy vai diễn của Trương Mạn Ngọc. Trong khi đó, danh sách dàn diễn viên của Inglourious Basterds trong IMDb vẫn có tên cô. Những người xem chia sẻ rằng, nếu Mạn Ngọc góp mặt trong bộ phim, có thể câu chuyện sẽ còn kịch tính hơn, bởi vai diễn của người đẹp Hoa ngữ là một cô gái Pháp trốn thoát khỏi quân Đức Quốc xã và sau đó gặp gia đình tại thời điểm họ đều bị quân Đức ám sát. Vì vậy, mối thù vì dân tộc và gia đình của cô gái này càng sâu sắc hơn.

Tại Hong Kong, Trương Mạn Ngọc bày tỏ, cô không hề tiếc nuối khi vai diễn bị cắt bỏ. Mạn Ngọc cùng người tình Ole Scheeren có mặt tại buổi triễn lãm nghệ thuật vào tối 21/5. Khi phóng viên đề cập tới LHP Cannes và việc đạo diễn Quentin Tarantino hủy vai diễn của cô, Mạn Ngọc nói rằng, đạo diễn có quyết định hợp lý khi làm việc đó. Thậm chí một phần những cảnh quay của Brad Pitt cũng bị cắt. Cô thừa nhận, vai diễn này quá dài nên phải hủy. Người đẹp không cảm thấy phiền muộn mà nhấn mạnh rằng, thành công của bộ phim là quan trọng nhất.

(Nguồn tin: phimanh)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu