Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Shia LaBeouf tình tứ với Megan Fox

Shia LaBeouf tình tứ với Megan Fox

Những hình ảnh mới nhất của "Transformers 2" vừa được giới thiệu, trong đó có cảnh tài tử trẻ ngồi trên xe motor do người đẹp nóng bỏng nhất thế giới cầm lái.

Transformers: Revenge of the Fallen là phần tiếp theo của Robot đại chiến (2007). Michael Bay và Steven Spielberg trở lại trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Shia LaBeouf tiếp tục đảm nhận vai Sam Witwicky - anh chàng đột nhiên bị lôi vào cuộc chiến giữa hai chủng robot Autobot và Decepticon.

Với kinh phí 200 triệu USD, phim bắt đầu được ghi hình vào tháng 5/2008. Transformers 2 có lịch công chiếu tại Mỹ vào ngày 24/6, tại Việt Nam từ 3/7 nhưng trước đó, phim sẽ chiếu ra mắt tại Tokyo (Nhật Bản) vào ngày 8/6.

Hãng Paramount và DreamWorks thông báo, phần 3 của series này dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 1/7/2011. Nhưng đạo diễn Michael Bay lại phủ nhận điều này. Ông nói: "Tôi muốn nghỉ một năm. Nhưng hãng Paramount đã nhầm lẫn trong ngày hẹn xuất bản Transformers 3. Khi họ hỏi tôi qua điện thoại, tôi nói là phim sẽ chiếu vào ngày 4/7, nhưng là năm 2012, chứ không phải 2011. Điều đó có nghĩa tôi sẽ phải bắt tay ngay vào phần ba từ tháng 9. Không đời nào. Trí não tôi cũng cần phải nghỉ ngơi, tránh xa hẳn cuộc chiến của các robot trong một thời gian chứ".

(Nguồn tin: Phimanh)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu