Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Mai Phương Thúy dự buổi ra mắt 'Transformers 2' toàn cầu

Mai Phương Thúy dự buổi ra mắt 'Transformers 2' toàn cầu

Hoa hậu VN 2006 sẽ gặp gỡ, trò chuyện cùng đạo diễn Michael Bay, cha đẻ của 2 phái robot Decepticons và Autobots làm điên đảo giới hâm mộ điện ảnh khắp thế giới, tại Nhật Bản, từ 8 đến 10/6.

Chuyến đi của Hoa hậu Mai Phương Thúy đánh dấu lần đầu tiên một nhà phát hành phim tại Việt Nam cử đại diện tham dự sự kiện lớn của Hollywood. Đây là bước tiến mới cho ngành công nghiệp nhập phim cũng như vị thế của phim ảnh VN trên thị trường quốc tế. Mai Phương Thúy dự định thực hiện phỏng vấn vị đạo diễn nổi tiếng của phim Trân Châu cảng (Pearl Harbor).

Ngày 8/6, Transformers: Revenge of the Fallen (tạm dịch là "Bại binh phục hận") có buổi ra mắt đầu tiên tại Nhật, trước khi công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ vào 24/6. Đạo diễn Michael Bay cùng dàn diễn viên chính: Shia LaBeouf, Megan Fox cũng có mặt trong dịp này.

Transformers 2 đưa cuộc chiến đấu giữa 2 phái robot từ mặt đất lên vũ trụ. Khi Autobots tin rằng hòa bình sẽ được lập lại, thì phát hiện thi thể của Megatron đã bị Skorpinox đánh cắp khỏi căn cứ quân sự Mỹ. Quân Autobots tiếp tục chống trả việc Megatron quay lại báo thù, cùng đội quân Decepticons được sự hỗ trợ của Starscream.

(Nguồn tin: galaxy)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu