Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Kẻ thù thứ hai của Người Sắt đã lộ diện

Kẻ thù thứ hai của Người Sắt đã lộ diện

Tờ USA Today vừa công bố hình ảnh đầu tiên của Mickey Rourke trong vai kẻ thù của Người Sắt trong bộ phim Iron Man 2. Mickey Rourke sẽ vào vai Whiplash với bộ áo giáp toàn những đai, những vòng thép bao quanh người cùng với hộp điều khiển sức mạnh được trang bị trên ngực. Trông nó giống như lò hạt nhân mini mà  Người Sắt vẫn sử dụng. Nhìn trên hình, ta thấy Whiplash đang xuất hiện tại đường đua lịch sử Grand Prix ở Monaco.

Nói về sự khác nhau giữa bộ giáp của Người Sắt và của Whiplash, đạo diễn Jon Favreau cho biết: "Công nghệ của cả 2 bộ giáp là tương tự nhau. Đó cũng là một phần của chủ đề của bộ phim." Anh còn đề cập rằng Whiplash "đã chế tạo một bộ giáp cho riêng mình" khi giải thích về những vòng, những đai vây quanh áo giáp.

Mặc dù tiết lộ chút ít về bộ giáp của Whiplash, đạo diễn Favreau vẫn im lặng không hề hé môi về thứ vũ khí nào sẽ được thiết kế cho Whiplash.
Iron Man 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 07.05.2010.
(Nguồn tin: Kenh14)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu