Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Sẽ có Điệp Vụ Bất Khả Thi 4?

Sẽ có Điệp Vụ Bất Khả Thi 4?

Mới đây, siêu sao Tom Cruise đã ngỏ lời mời đạo diễn J.J. Abrams thực hiện tiếp phần 4 của seri phim Điệp Vụ Bất Khả Thi (Mission: Impossible). J.J. Abrams đã từng ngồi vào ghế đạo diễn của Điệp Vụ Bất Khả Thi 3. Ông còn là người đã sáng tạo ra hai bộ phim truyền hình Alias và Lost. Gần đây nhất, Abrams đã chỉ đạo diễn xuất cho "bom tấn" Star Trek.

Đạo diễn J.J Abrams bộc lộ cảm xúc tự hào: "Tôi đã rất vinh dự khi được Tom mời làm nhà sản xuất cho Điệp Vụ Bất Khả Thi 4." Mặc dù không đi sâu vào chi tiết nhưng J.J Abrams tiết lộ: "Tôi và Tom đã cùng theo đuổi rất nhiều ý tưởng tuyệt vời." Tuy vậy, ông vẫn chính thức xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim này.

Những suy đoán và tin tức về việc thực hiện Điệp Vụ Bất Khả Thi 4 đang lan rất nhanh. Trước đó, Tom Cruise đã nói rằng anh ấy "đang làm việc với nhà biên kịch" và "đang suy xét về việc sắp đặt một cảnh quay hoành tráng ngay tại trung tâm Tokyo."

Phần mới nhất của loạt phim Mission: Impossible công chiếu từ tháng 5 năm 2006 đã thành công rực rỡ và thu về hơn 134 triệu USD tại Bắc Mỹ, cũng như 397,9 triệu USD trên khắp thế giới. Bộ phim ngoài sự tham gia của Tom Cuise với vai trò diễn viên chính và nhà sản xuất còn có các tên tuổi nổi tiếng Jonathan Rhys-Meyers, Philip Seymour Hoffman, Michelle Monaghan và ngôi sao gốc Việt Lý Mỹ Kỳ.

(Nguồn tin: Kenh14)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu