Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Angelina Jolie sẽ trở lại với Wanted 2

Angelina Jolie sẽ trở lại với Wanted 2

Trang báo mạng RIA Novosti của Nga vừa có cuộc nói chuyện với nhà làm phim danh tiếng của họ, đạo diễn Timur Bekmambetov. Và ông đã tiết lộ một tin mừng cho những mọt phim mê hành động không chỉ của Nga mà của cả thế giới: ông đang chuẩn bị thực hiện bộ phim Truy Sát 2 (Wanted 2), phần tiếp theo của bom tấn dựa trên bộ truyện tranh của Mark Millar.

Timur Bekmambetov cho biết: "Trong tháng Bảy tới, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bộ phim. Cuối mùa thu hoặc đầu đông việc quay phim sẽ bắt đầu khởi động. Phim sẽ được quay tại Mỹ, Ấn Độ và Nga."

Và đạo diễn Timur cũng đã cho biết ngôi sao Hollywood gợi cảm Angelina Jolie sẽ xuất hiện trong phần 2 này. âng cho biết mình đã tìm được cách để mang vai Fox trở lại từ cõi chết.

Bên cạnh vai Fox của Angelina Jolie, Timur còn mong muốn mang trở lại vai anh chàng sát thủ khoái chơi thuốc nổ với chuột The Exterminator của nam diễn viên Konstantin Khabenskiy. Ngoài ra, ông còn giới thiệu thêm một số vai mới trong bộ phim lần này. Wanted 2 sẽ có chi phí khoảng 150 triệu đôla. Đây là một bộ phim có chi phí sản xuất lớn nhất tại Hollywood do một đạo diễn người Nga thực hiện. Và một lần nữa song hành cùng ekmambetov là đoàn làm phim người Nga. Họ sẽ tham gia vào tất cả các lĩnh vực sản xuất của bộ phim.

(Nguồn tin: kenh14)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu