Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Phim về những nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc sắp xuất hiện

Phim về những nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc sắp xuất hiện

Nắm bắt xu hướng phát triển của các nhóm nhạc thần tượng trong thời gian hiện tại, đài truyền hình SBS đã lên kế hoạch thực hiện một dự án cực kỳ hợp thời: phim truyền hình âm nhạc về các ban nhạc thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc.

Khác với những chương trình gameshow đương đại thường mời các nhóm nhạc thần tượng tham gia, bộ phim lần này có kịch bản về một nhóm nhạc hoàn toàn không có thực. Đặc biệt, đây là kịch bản do hai chị em nhà họ Hong – Hong Mi Ran và Hong Jung Eun – cực kỳ thành danh với Delighful Girl Chun Hyang, My Girl, Fantasy Couple và Hong Gil Dong chấp bút.

Bộ phim có tựa đề tạm thời là You Are Beautiful. Nội dung xuyên suốt của phim là sự ra đời cũng như những thăng trầm trong quá trình tìm kiếm danh vọng của một nhóm nhac trẻ. Năm 20006, đài MBC cũng từng làm phim truyền hình có nội dung tương tự về các ca sĩ trẻ. Đó là phim Over The Rainbow cũng do nhóm tác giả họ Hong khác – Hong Jin Ah và Hong Ha Ram – viết kịch bản.

Chị em nhà họ Hong nổi tiếng trong việc viết kịch bản hài hước, vui nhộn và đầy cảm động nên tác phẩm thứ 5 của họ đang thu hút sự chú ý của công chúng lẫn báo giới. Không chỉ vậy, phim truyền hình do chị em nhà họ Hong chấp bút luôn đưa những diễn viên mới như Lee Da Hae, HanYe Seul… trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Hiện nay, bộ phim vẫn chưa tuyển chọn xong diễn viên nhưng đã có kế hoạch phát sóng vào mùa thu này trên kênh SBS.

(Nguồn tin: Kenh14)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu