Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

W. Allen muốn Đệ nhất phu nhân Pháp đóng phim

W. Allen muốn Đệ nhất phu nhân Pháp đóng phim

Đạo diễn gạo cội của Hollywood có ý tưởng mời ca sĩ Carla Bruni góp mặt trong một tác phẩm tương lai của ông.

Nhà làm phim 73 tuổi phát biểu trên đài RTL: "Tôi chắc rằng cô ấy sẽ rất tuyệt. Carla rất thu hút và từng tham gia diễn xuất, giờ đây lại không phải là một tên tuổi xa lạ với công chúng. Có rất nhiều cách để tôi có thể làm việc với cô ấy, chỉ có điều kịch bản hiện vẫn chưa có. Nhưng chắc chắn tôi sẽ nói với cô ấy và hỏi xem Carla có hứng thú đóng phim hay không".

Carla Bruni-Sarkozy từng là người mẫu nổi tiếng trước khi chuyển sang làm ca sĩ và sau đó, kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vào năm ngoái. Cô từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, đóng vai chính mình trong bộ phim hài Ready to Wear (1994) của đạo diễn Robert Altman, với câu chuyện diễn ra tại một sàn diễn thời trang.

Sau khi hoàn thành tác phẩm mới nhất, Whatever Works, Woody Allen lên kế hoạch ghi hình một bộ phim ở Paris (Pháp) vào năm 2010. Ông thường có những nàng thơ cho từng thời kỳ và giúp họ trở nên nổi tiếng: Diane Keaton (từ năm 1973 tới 1993), Mia Farrow (từng là người tình trong 12 năm, đóng phim của ông từ năm 1982 tới 1992). Nàng thơ mới nhất của Woody là người đẹp Scarlett Johansson. Cô đã tham gia ba bộ phim của ông là Match Point (2005), Scoop (2006) và Vicky Christina Barcelona (2008).

(Nguồn tin: Phimanh)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu