Strict Standards: Non-static method TPL_News::detailNews() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_cinemanews/cinemanews.php on line 77

Angelina Jolie muốn làm tổng thống Mỹ

Angelina Jolie muốn làm tổng thống Mỹ

Đã chán hào quang ở Hollywood, người đẹp muốn có một chỗ đứng vững chắc ở Washington và có thể sẽ là nữ tổng thống đầu tiên trong vòng 20 năm tới.

Bị những hoạt động nhân đạo ở Liên hợp quốc thu hút, ngôi sao của Wanted lên kế hoạch "thâm nhập" vào lĩnh vực chính trị. Một người bạn của Angie tiết lộ trên tờ Daily Express (Anh): "Angelina từng thừa nhận cô ấy đã chán Hollywood. Cô ấy muốn hướng tới một vị trí ở Washington. Angelina rất quan tâm tới quyền con người, chiến tranh và công lý. Cô ấy ngưỡng mộ Tổng thống Barack Obama và cho rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao nếu ở vào vị trí đó".

Đã có sáu đứa con - cậu cả Maddox 7 tuổi và cặp song sinh mới 11 tháng tuổi - người đẹp 34 tuổi giờ đây đang hướng tới mục tiêu trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Người bạn trên nói thêm: "Tôi đánh cuộc rằng cô ấy sẽ trở thành người đứng đầu nhà Trắng trong vòng 20 năm tới. Một khi Angelina đã quan tâm tới điều gì, cô ấy sẽ dành mọi công sức để thực hiện điều đó. Cô ấy rất được ngưỡng mộ và tôn trọng sau những gì đã làm tại Liên hợp quốc".

Vừa kết thúc phần ghi hình cho bộ phim mới Salt trong vai nữ chính, hiện Angelina Jolie không có thêm dự án điện ảnh nào tiếp theo. Cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con cái và hàn gắn tình cảm với người tình Brad Pitt.

(Nguồn tin: Phimanh)


Quảng cáo

Phim đang trao đổi [ Xem tất cả ]

Chiến dịch sói sa mạc

Thành viên: mephim83

Ngày đăng: 04/06/2009

Phim Sắc Giới

Thành viên: cuonglamthanh

Ngày đăng: 24/05/2009

Thành viên tiêu biểu