Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Miami Vice - Chuyên Án Miami

James Crockette (Colin Farrell) - một anh chàng đào hoa và đa tình - từng là ngôi sao bóng đá của đại học Florida trước khi trở thành cảnh sát. Còn Ricardo Tubbs (Jamie Foxx) từng làm việc ở New York trước khi chuyển tới Miami - là một cảnh sát nổi tiếng bởi sự dũng cảm và thông minh.

Một ngày nọ, James Crockette và Ricardo Tubbs được Sở cảnh sát Miami yêu cầu nhận nhiệm vụ mới để hỗ trợ cho Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) trong việc truy tìm thủ phạm của ba vụ giết người nghiêm trọng. Hai anh chàng được lệnh thâm nhập vào một tổ chức tội phạm khét tiếng do Jesus Montoya-Londono (Luis Tosar) cầm đầu.

Dưới lớp vỏ là những tay lái thuyền siêu đẳng chuyên vận chuyển ma tuý cho các băng nhóm xã hội đen, James (lấy tên Sonny Burnett) và Ricardo (lấy tên Rico Cooper) tới gặp Jose Yero (John Oritz) - kẻ đứng đầu một đường dây vận chuyển ma tuý của băng đảng Montoya-Londono - và yêu cầu tên này để họ đảm nhiệm việc vận chuyển “hàng trắng” vào Mỹ. Yero nghi ngờ thân phận của họ, nhưng Montoya-Londono đồng ý. Tên trùm phái vợ là Isabella (Củng Lợi) - một phụ nữ Cuba gốc Trung Quốc - làm trung gian liên lạc giữa hắn với Sonny và Rico.

Công việc của Sonny và Rico ngày càng tiến triển nhờ sự hậu thuẫn của cảnh sát. Họ dần chiếm được lòng tin của Montoya-Londono và có cơ hội thâm nhập sâu hơn vào mạng lưới của hắn. Hỗ trợ cho họ là Trudy (Naomie Harris), hoạt động dưới lớp vỏ một chuyên gia tin học của tập đoàn Intel. Cô được giao nhiệm vụ tạo ra thông tin giả về Sonny và Rico để qua mặt bọn Montoya-Londono. Công việc của Trudy rất quan trọng, bởi chỉ cần sơ xảy một lần thôi là hai chàng cảnh sát ngầm có thể mất mạng.

Bước ngoặt của bộ phim xảy ra khi James đem lòng yêu Isabella và cô gái người Trung Quốc cũng có tình cảm tương tự với anh. Từng trải qua nhiều cuộc tình, nhưng đến lúc này chàng cảnh sát đào hoa nhận thấy Isabella mới là người phụ nữ mà anh thực sự cần. Cuộc chiến của họ bỗng trở nên phức tạp khi ranh giới giữa con người thực và “vai diễn” của Sonny bỗng trở nên mong manh. Anh buộc phải đấu tranh giữa lý trí và tình cảm: đứng về phía Isabella chống lại đồng đội của mình và luật pháp hay hy sinh tình yêu để bảo vệ công lý?

Miami Vice - Chuyên Án Miami

Miami Vice - Chuyên Án Miami

Quảng cáo