Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Chàng dũng sĩ diệt quỷ lạc bước chốn tiên giới quyết tâm tìm lại tình yêu đã mất khi vô tình gặp nàng tiên nữ xinh đẹp không cảm xúc và không ký ức.

Năm 924 TCN, thời kỳ cuối cùng của triều đại Shilla. Đất nước bình yên xinh đẹp bị đe dọa bởi lực lượng ma quỷ của bóng tối. Yi Kwak (Jung Woo Sung), được sinh ra với thần lực, tham gia vào đội quân của triều đình đi dẹp loài quỷ dữ. Yon Hwa (Kim Tae Hee), người mà chàng yêu thương nhất trên đời, lại bị đổ tội gọi ma về làng khi một trận bệnh dịch tràn qua nơi này. Rồi Yon Hwa bị dân làng nhẫn tâm thiêu sống trong chính căn nhà của mình, trong khi Yi Kwak đau đớn bất lực không thể cứu người yêu. Mang trong lòng mối hận thù sâu sắc, chàng gia nhập đội quân Chuh Yong Dae và trở thành chiến binh diệt quỷ mạnh mẽ nhất. Chàng được thủ lĩnh Ban Chu tin tưởng giao quyền chỉ huy.

Nhưng trong ký ức của Yi Gwak luôn hiện lên hình ảnh nàng Yon Hwa xinh đẹp. Khi cả đội quân Chuh Yong Dae bị săn đuổi, Yi Gwak may mắn sống sót, lẩn trốn trong ngôi miếu hoang và một mình tiếp tục sứ mạng dang dở.

Một ngày kia, Yi Gwak thấy mình tỉnh dậy giữa chốn tiên cảnh. Nhờ một phép màu nào đó, chàng đã lưu lạc vào Joongcheon, tương truyền là chốn tương giao giữa trời và đất, là nơi mà linh hồn của người chết lưu lại trong vòng 49 ngày trước khi được phán xét lên thiên đường hay phải xuống địa ngục. Và chính tại nơi đây, Yi Kwak gặp lại Yon Hwa, giờ đây đã trở thành tiên nữ dẫn đường cho các linh hồn đầu thai. Nàng không còn nhớ gì về quá khứ, cũng như không biết đến những cảm xúc yêu ghét của con người. Đối với nàng, Yi Kwak là một người hoàn toàn xa lạ.

Lúc ấy, những pháp sư của đội quân Chuh Yong Dae ngày trước, giờ đã biến thành những linh hồn quỷ dữ, cố gắng phá cánh cửa sinh tử để trở về trần gian hòng báo thù. Và tiên nữ So Hwa, chính là Yon Hwa, nắm giữ viên ngọc quý, chìa khóa của cánh cửa đó. Nàng trở thành mục tiêu săn đuổi của bầy lũ ma quỷ mà kẻ cầm đầu chính là vị thủ lĩnh can trường trước đây của đội quân Chuh Yong Dae. Yi Kwak bao phen liều cả mạng sống của mình bảo vệ cho So Hwa, gợi lên trong trái tim tiên nữ những tình cảm chưa từng biết tới. Trong cuộc hành trình đi tìm lại tình yêu đã mất, Yi Kwak và Yon Hwa rơi vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa thần linh và quỷ dữ…

Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Chuyện Tình Chốn Thiên Đường

Quảng cáo