Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Giải Cứu Thần Chết

Thần chết trở lại nhưng không mang sứ mệnh rút hồn người sống. Khán giả ưa thích yếu tố kinh dị trong Nụ hôn thần chết sẽ hoàn toàn bất ngờ với không khí câu chuyện phần mới. Ít rùng rợn và cũng ít lãng mạn hơn, thay vào đó, cuộc gặp gỡ giữa thần chết xì-tin và cô nữ sinh mơ mộng tạo nên những tình huống hài hước, gần gũi với trí tưởng tượng tuổi teen và những scandal kiểu học trò.

Thần chết tái xuất trong một hoàn cảnh rất khôi hài: chạy nhầm lên dương gian. Kết nối với phần một, thần chết Du và cô bạn gái xinh đẹp mọc cánh biến thành thiên thần khiến cả âm phủ náo loạn. Thần chết Teen (17 tuổi) cuống cuồng chạy trốn, bất ngờ phi ra khỏi màn hình rạp chiếu phim. Thần chết lạc đường được mách nước, muốn trở về nhà phải thực hiện ba điều khiến một cô gái hạnh phúc.

Cô gái may mắn đó là Phạm An An (ca sĩ Minh Hằng) - một cô nàng 17 tuổi có số mệnh xui xẻo. An học hành lẹt đẹt, gia đình chẳng mấy khấm khá, nhưng chuyển tới học tại trường Đại Nhất gồm những học sinh vừa giỏi vừa giàu. Cô là tác giả của những vụ lộn xộn trong ngôi trường vốn rất kỷ luật và là nạn nhân của những vụ đánh lộn với "hot girl" Hà My (Đông Nhi đóng), vì cả hai cùng thích anh bạn Quang Anh đẹp trai.

An An cũng có duyên bị thần chết ám vì chỉ mình cô nhìn thấy hình hài anh ta. Nhưng vốn thần tượng mối tình của thần chết Du, cô nữ sinh còn chủ động đến gặp thần chết để xin... hôn. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều ở tuổi xì-tin nên chưa được phép thực hiện màn khóa môi rút hồn. Thêm vào đó, An lại chính là người được an bài giúp thần chết khờ khạo trở về nhà. Cô nữ sinh xui xẻo nghĩ ra rất nhiều điều hạnh phúc mà thần chết có thể dùng phép thuật giúp cô. Cô nàng mơ tưởng tới một viễn cảnh trở thành người đặc biệt: hát hay, nhảy giỏi, chơi bóng rổ tài tình, chiếm được trái tim của cậu bạn Quang Anh và "xử" gọn tình địch Thảo My. Tuy nhiên, thần chết Teen hậu đậu, bất tài lại khiến mọi việc trở thành thảm hại.

Giải Cứu Thần Chết

Giải Cứu Thần Chết

Quảng cáo