Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Painted Skin - Họa Bì

Thời Tần Hán, đại tướng Vương Sinh (Trần Khôn - Kun Chen đóng) thống lĩnh đội quân chiến đấu với thổ phỉ sa mạc Tây Vực. Trong cuộc truy sát, tình cờ Vương Sinh cứu sống được một người đẹp tên Tiểu Vy (Châu Tấn - Zhou Xun). Cảm thương thân phận bơ vơ của cô gái, Vương Sinh đưa cô về nhà cưu mang. Chàng không hề hay biết, Tiểu Vy chính là một nữ hồ ly ngày ngày phải ăn tim người do Tắc Kè tinh (Thích Ngọc Võ - Yuwu Qi) mang tới để có thể duy trì vẻ thanh xuân.

Ngay phút đầu gặp gỡ, Tiểu Vy đã đem lòng yêu Vương Sinh. Tiểu Vy cảm thấy chạnh lòng và ghen tỵ khi nhìn thấy Vương Sinh đoàn tụ cùng người vợ Bối Dung (Triệu Vy - Wei Zhao). Biết Bối Dung hiền thục, Tiểu Vy tìm cách lấy lòng, xin kết nghĩa làm tỷ muội, tối ngày thêu thùa, tâm sự cùng nhau. Cô nàng cũng mê hoặc tất cả những người xung quanh với vẻ yểu điệu, dịu dàng. Dù nhận Tiểu Vy làm em gái, tướng quân Vương Sinh không khỏi rung động trước nhan sắc của hồ ly. Đêm đêm ngủ bên vợ nhưng Vương Sinh vẫn tơ tưởng ái ân cùng mỹ nữ.

Với sự nhạy cảm của một người phụ nữ, Bối Dung nhận ra Tiểu Vy không phải là cô gái bình thường. Nàng cũng cảm thấy nguy cơ bị người con gái này cướp mất chồng. Tuy nhiên, vì bị Tiểu Vy quyến rũ, Vương Sinh lại bênh vực hồ ly và cho vợ mình nhỏ nhen.

Trong khi đó, phủ của Vương Sinh chìm trong bóng đen u ám vì hàng loạt vụ giết người thê thảm. Những người này đều bị móc lấy tim một cách lạ lùng. Nghi ngờ đó là do Tiểu Vy, Bối Dung đã bí mật tìm đến Quách Dũng (Chung Tử Đơn - Donnie Yen) - một kiếm khách võ nghệ cao cường, từng là người yêu một thời của cô để nhờ diệt yêu tinh. Quách Dũng cùng nữ pháp sư "tập sự" Hạ Băng (Tôn Lệ - Sun Li) lao vào cuộc truy lùng hồ ly để làm sáng tỏ sự thật. Song, Vương Sinh có hiềm khích với Quách Dũng vì cùng yêu Bối Dung nên nghi oan chàng chính là thủ phạm giết người.

Muốn chiếm đoạt Vương Sinh làm chồng, Tiểu Vy tìm cách hãm hại Bối Dung, biến nàng thành một yêu tinh tóc trắng, hai mắt nhỏ dòng máu đỏ. Bối Dung không muốn để chồng và những người dân lành bị móc tim nên thừa nhận là hồ ly, bị mọi người ném đá, xua đuổi...

Painted Skin - Họa Bì

Painted Skin - Họa Bì

Quảng cáo