Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Pathfinder - Đế chế Maya

Trên đường trở về sau cuộc thảm sát một bộ lạc ven biển, con thuyền của những chiến binh Viking gặp nạn và trôi giạt vào bờ biển. Vô tình khám phá ra con thuyền mục nát chứa đầy những xác chết kinh hoàng, vợ của thủ lĩnh bộc lạc Indien sững sờ khi bắt gặp một chú bé tóc vàng run rẩy chĩa thanh gươm vào mình. Và kể từ đó, kẻ sống sót cuối cùng của đoàn quân Viking được những người Indien nuôi dưỡng, trở thành con trai của vợ chồng vị thủ lĩnh.

15 năm sau, chú bé ấy giờ đã là Ghost (Karl Urban đóng), trông không khác gì một chàng trai Indien chỉ trừ mái tóc và màu da đặc trưng. Và sau từng ấy năm sống ở vùng đất này cũng những người dân bản địa, Ghost vẫn chưa được công nhận là một thành viên thực sự của bộ tộc, dù anh đã cố thoát khỏi quá khứ tối tăm của mình.

Năm ấy, mùa săn lại đến, một đoàn người của bộ lạc bên cạnh tới nơi ở của Ghost để tham gia cuộc săn. Trong số đó, có cô gái xinh đẹp Starfire (Moon Bloodgood), con gái của vị thủ lĩnh quyền năng Pathfinder (Russell Means). Hai con người trẻ tuổi dường như tìm thấy ở nhau tiếng nói chung, dù họ không có nhiều dịp giao tiếp. Ánh mắt dịu dàng và sự quan tâm thầm lặng đã nói lên tình cảm mà họ dành cho nhau. Rồi thanh niên trai tráng của cả hai bộ lạc cùng lên đường đi săn. Để cha mẹ và cô em gái ở lại làng, Ghost cũng lên đường tìm cách khẳng định mình, khao khát chứng minh mình không còn mang trong người dòng máu tàn bạo của các chiến binh Viking và muốn được công nhận là một chàng trai Indien thực sự.

Nhưng tại họa khủng khiếp bất thần giáng xuống. Không một lời cảnh báo, một đội quân Viking khác quay lại sau 15 năm, phá tan sự bình yên của mảnh đất này với sự xuất hiện chết chóc và tàn độc của những chiến binh khát máu. Cả bộ lạc của Ghost bị sát hại. Người con trai mang dòng máu Viking nhưng lớn lên giữa những người Indien đau đớn chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp mà đoàn quân hung tợn để lại. Thổi bùng bởi cơn giận trả thù, Ghost lao vào giữa đám quân Viking lúc ấy đang mải mê dày vò cha anh. Đánh ngã tên phó tướng và móc đi một con mắt của hắn, Ghost lao đi sau khi cha anh bị tên cầm đầu đoàn quân man rợ giết chết. Điên cuồng đuổi theo kẻ phá đám to gan, vài thành viên của đội quân Viking lần lượt bị Ghost đốn ngã.

Chạy trốn sự truy đuổi của những kẻ cùng dòng máu, Ghost tới ngôi làng của Starfire. Hoảng sợ trước mối nguy hiểm đang đến gần, cả bộ tộc này lên đường sơ tán. Riêng Ghost nhất quyết ở lại tìm cách triệt hạ kẻ thù, được tên nào hay tên ấy, cho đến khi nào anh bị chúng giết chết thì thôi.

Đã quá quan tâm tới chàng trai này, cô gái Starfire lén quay lại, sát cánh cùng Ghost và một anh chàng nữa, giăng bẫy chống lại đội quân Viking khát máu và được trang bị vũ khí đến tận răng. Liệu họ có thể đương đầu với kẻ thù tàn bạo hay dòng máu chiến binh vốn ngủ sâu trong Ghost trỗi dậy và thúc giục anh trở về làm một kẻ viễn chinh hung tàn?

Pathfinder - Đế chế Maya

Pathfinder - Đế chế Maya

Quảng cáo