Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Triệu Phú Ổ Chuột

Jamal Malik 18 tuổi (Dev Patel đóng) tham gia trò chơi "Who wants to be a millionaire" (Ai là triệu phú) không mang theo giấc mơ giành được 20 triệu rupee. Anh chỉ muốn xuất hiện trên chương trình truyền hình mà người con gái anh yêu rất thích xem. Nhưng đó lại là cơ hội để Jamal nhớ lại quãng thời gian tuổi thơ chưa xa - mồ côi, lăn lộn trên đường phố, trong khu nhà ổ chuột, trộm cắp, lừa đảo... để kiếm sống.

Còn gì xúc động hơn khi nhà tân triệu phú trẻ tuổi - người vừa bước ra từ cuộc thi được mô tả "đầy phép nhiệm màu" và làm sôi sục cả Ấn Độ - ngồi thu lu trên sân ga, gặm nhấm nỗi cô đơn? Anh chờ đợi một mối tình tưởng vô vọng, nhưng Latika (người mẫu Freida Pinto) đã xuất hiện. Đây là cô gái đã ở trong tim Jamal từ khi anh chỉ là một cậu bé 6 -7 tuổi. Cô còn đơn độc hơn anh, phải ngồi dưới cơn mưa vì không có chốn nương thân. Anh đã để tuột mất cô khi cùng anh trai chạy trốn khỏi băng đảng xã hội đen. Nhiều năm qua đi, tên cô vẫn là những chữ đầu tiên anh gõ vào màn hình vi tính khi có cơ hội tìm kiếm trong hệ thống tổng đài điện thoại. Anh cả gan tới nhà của tên trùm xã hội đen khi biết cô ở đó. Anh van xin cô đi với anh. "Rồi sao? Rồi chúng ta sẽ sống bằng gì?" - cô hỏi. "Bằng tình yêu".

Triệu Phú Ổ Chuột

Triệu Phú Ổ Chuột

Quảng cáo