Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Up

Carl Fredricksen 78 tuổi đã về hưu, kiếm sống bằng nghề bán bong bóng. Bà Ellie, vợ ông, lớn lên trong một thị trấn nhỏ phía Trung Tây Mỹ, mơ ước suốt đời của bà là được thám hiểm Nam Mỹ, nhưng đáng tiếc là bà đã chết trước khi có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Ông Carl còn lại một mình trong căn nhà trống và luôn nhớ về vợ.

Nhưng căn nhà của ông phải di dời để xây dựng một khu thương mại và chính quyền muốn đưa ông vào trại dưỡng lão. Carl quyết định hoàn thành lời hứa với Ellie. Ông buộc hàng ngàn quả bóng bay vào căn nhà để chúng kéo căn nhà bay lên, với mong muốn sẽ đến được Nam Mỹ.

Nhưng khi căn nhà của Carl Fredricksen bay lên thì lại mang theo một cậu bé 8 tuổi thích khám phá tên là Russell. Mặc dù cả 2 không hoà hợp về tính tình nhưng rồi họ phải hỗ trợ và cùng nhau trải qua cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm trong rừng rậm với không biết bao nhiêu là nguy hiểm.

Up

Up

Quảng cáo