Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: 12 Rounds - 12 Vòng Sinh Tử

Ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ, chàng trinh sát Danny Fisher (John Cena) của sở cảnh sát New Orleans đã lập công khi giúp FBI bắt giữ tên trùm tội phạm Miles Jackson (Aidan Gillen). Nhưng đó cũng là một ngày không thể quên với cả hai khi Danny vô tình gây ra cái chết của bạn gái Miles. Đau đớn và bất lực nhìn người mình yêu nằm trong vũng máu, Miles chỉ thốt lên một câu: "Tao sẽ nhớ mày".

Đúng một năm sau, Danny nhận được cuộc gọi của Miles khi hắn vẫn còn đang trong thời gian bóc lịch. Tên tội phạm thông báo, hắn đã vượt ngục và hơn thế, sẽ bắt chàng trinh sát phải trả giá cho điều mà anh đã gây ra với bạn gái của hắn. Danny lao đi tìm vị hôn thê, nhưng Molly (Ashley Scott) đang trên đường đến chỗ làm.

Dành cả năm sau chấn song để lên kế hoạch trả thù, Miles thực hiện trót lọt ngay từ bước đầu tiên: bắt cóc Molly. Phóng xe hết tốc độ rượt theo, nhưng Danny đành đứng nhìn vợ anh xa dần trên chiếc phà, để rồi khi đến bờ bên kia, cô đã nằm gọn trong tay Miles.

Cuộc điện thoại tiếp theo, kẻ đi trả thù báo tin, để cứu hôn thê, chàng trinh sát phải tham gia cuộc đua gồm 12 vòng. Nếu bất cứ vòng đua nào không được hoàn thành đúng thời hạn, Molly cũng sẽ mất mạng. Không còn lựa chọn nào khác, Danny phải lao mình vào cuộc chạy đua với thời gian, căng óc với những câu đố và hơn thế, còn phải tìm cách cứu những nạn nhân vô tội bỗng nhiên bị cuốn vào vòng xoáy của cơn trả thù điên loạn...(phimanh)

12 Rounds - 12 Vòng Sinh Tử

12 Rounds - 12 Vòng Sinh Tử

Quảng cáo