Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Cướp Biển Caribê: Nơi Tận Cùng thế Giới

Thời kỳ vàng son của cướp biển có vẻ đã đến hồi kết. Ngay cả kẻ tàn bạo như Davy Jones cũng quay sang phục vụ Lord Cutler Beckett và công ty Đông Ấn.

Trước tình hình đó, bộ ba Will Turner (Orlando Bloom), Elizabeth Swann (Keira Knightley) và thuyền trưởng Barbossa (Georffrey Rush) chỉ có một cơ hội duy nhất để chống lại Beckett và hạm đội hùng mạnh của hắn: tập hợp tất cả 9 thống lĩnh của hiệp hội cướp biển Brethren. Nhưng vấn đề nan giải là một trong số đó, thuyền trưởng Jack Sparrow đang bị giam giữ trong chiếc rương của Davy Jones (Bill Nighy).

Will, Elizabeth và Barbossa, với sự trợ giúp của bà bói Tia Dalma (Naomie Harris) và cặp đôi cướp biển gắn bó như hình với bóng Pintel và Ragetti, tới vùng biển Đông xa lạ, tìm cách đánh cắp tấm hải đồ từ tay tên cướp biển Sao Feng (Châu Nhuận Phát). Đó là vật duy nhất giúp họ tìm đường đến tận cùng thế giới, nơi Jack đang bị giam giữ.

Lúc đó, chàng thuyền trưởng có tướng đi ẻo lả đang bận chỉ huy đám thủy thủ là chính mình hóa thân thành trên chiếc Ngọc trai đen mắc cạn giữa sa mạc. Mắc phải căn bệnh ảo giác, Jack vẫn một lòng tìm cách kéo thuyền hướng ra biển. Và chàng đã thành công khi được toán người đến cứu trợ giúp. Và tất cả lên đường hướng tới Shipwrech Cove, nơi 9 thống lĩnh cướp biển tụ họp…

Cuộc hành trình của đoàn người đi cứu Jack không chỉ gian nan khi phải đối đầu với kẻ thù bên ngoài, mà mỗi người đều nung nấu những ý đồ riêng và lao vào những cuộc trao đổi làm ăn lỗ ít lời nhiều. Elizabeth vẫn day dứt kể từ khi gây ra cái chết cho viên thuyền trưởng có tính cách kỳ quái nên quyết tâm cứu Jack trở về, Will Turner lại cần chiếc Ngọc trai đen để cứu cha, Barbossa âm mưu giải thoát nữ thần Calypso khỏi hình hài người thường… Trong hiểm nguy, có người lại trưởng thành hơn hoặc thậm chí có người lại trở nên đáng sợ hơn. Và có lúc, tưởng chừng như niềm tin và tình yêu đã bị phá hủy bởi mục đích riêng, nhưng chính ở nơi tận cùng thế giới, sau bao bão giông và nguy hiểm, những người yêu nhau đích thực đã tìm được nơi trao gửi trái tim mãi mãi.

(Theo phimanh)

Cướp Biển Caribê: Nơi Tận Cùng thế Giới

Cướp Biển Caribê: Nơi Tận Cùng thế Giới

Quảng cáo