Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Cướp Biển Caribê: Chiếc Rương Tử Thần

Thuyền trưởng Jack cùng hai bạn đồng hành Will Turner và Elizabeth Swann đã trở lại với cuộc phiêu lưu mới đầy sóng gió. Bộ phim có kỹ xảo đặc biệt hoành tráng này hứa hẹn một quả bom tấn có khả năng thu về doanh số lớn hơn cả phần đầu.

Truyền thuyết kể rằng có một linh hồn bị đày đọa tên là Davy Jones sống dưới đáy biển sâu, trái tim của hắn nằm trong một chiếc rương và dưới tay hắn là một con quái vật biển hung dữ. Thật không may cho thuyền trưởng Jack Sparrow, truyền thuyết không còn là truyền thuyết, câu chuyện này đã trở thành hiện thực. Davy Jones là thuyền trưởng của con tàu ma quái Flying Dutchman. Nhiều năm trước, Jack có giao kèo trao linh hồn cho hắn để đánh đổi chiếc thuyền buồm đen và phải tìm cách thoát khỏi Davy, nếu không sẽ bị nguyền rủa đến hết đời, ngay cả khi sang thế giới bên kia cũng không thoát được. Đây quả là một tin buồn cho Will Turner với Elizabeth Swann. Đôi bạn đang chuẩn bị làm đám cưới thì vướng vào cuộc phiêu lưu của Jack. Liệu bộ ba có sống sót trở về sau trận chiến với Davy Jones?

(Theo phimanh)

Cướp Biển Caribê: Chiếc Rương Tử Thần

Cướp Biển Caribê: Chiếc Rương Tử Thần

Quảng cáo