Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Flash Point - Ngòi Nổ

Một người đàn ông lái chiếc xe lao nhanh trên đường. Đó là Mã Quân (Chung Tử Đơn), thành viên của đội trọng án Hong Kong. Cũng giống chiếc xe thể thao anh điều khiển, Mã Quân thường hành động nhanh như chớp, chính xác nhưng nhiều khi khá thô bạo. Không ít lần anh bị kỷ luật vì đánh tội phạm thừa sống thiếu chết.

Mã Quân ghét cay ghét đắng những kẻ sống ngoài lề pháp luật, trong đó đặc biệt có ba anh em nhà Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), tên thủ lĩnh hung hăng, Tony (Trâu Triệu Long), thằng anh hai lạnh lùng tàn bạo và A Hổ, thằng em út chỉ biết dùng sức mạnh của nắm đấm. Ranh ma, tàn ác nhưng biết đoàn kết, chúng là một tổ chức tội phạm có uy thế tại Hong Kong và là cái gai trong mắt đội trọng án.

Nhận lệnh điều tra hoạt động và sào huyệt của băng đảng tội phạm này, chàng cảnh sát hình sự Hoa Sinh (Cổ Thiên Lạc) trở thành tay chân thân tín của ba anh em Vỹ Tra. Nhưng trong một đợt đột kích của đội trọng án, thân phận cảnh sát chìm của Hoa Sinh bại lộ. Anh bị Tony và A Hổ truy đuổi và tìm cách sát hại. Trong lúc đó, vì bận mẹ già, tên anh cả Vỹ Tra bị tóm gọn. Mã Quân dùng lợi thế này để buộc Tony và A Hổ phải rời bỏ các hoạt động phạm pháp, đặc biệt là các phi vụ buôn bán chất trắng. Nhưng trong lúc đó, Hoa Sinh cũng bị hai kẻ cùng đường tông thẳng xe vào người làm gãy chân và mang thương tích suốt đời.

Để bảo vệ anh trai trước những lời buộc tội trong phiên xử tại tòa, Tony tìm cách xóa xổ mọi nhân chứng chống lại Vỹ Tra. Hắn lần lượt giết hạ những người có ý định ra tòa làm chứng chống lại tên thủ lĩnh. Và trước ngày Vỹ Tra ra trước công đường, chỉ còn lại một mối đe dọa duy nhất chưa bị triệt tiêu, đó chính là Hoa Sinh. Chàng cảnh sát và cô bạn gái (Phạm Băng Băng) lập tức được đặt dưới vòng bảo vệ nghiêm ngặt. Nhưng quá lọc lõi và xảo quyệt, Tony cùng thằng em qua mặt cảnh sát bảo vệ, bắt bạn gái Hoa Sinh làm con tin để buộc anh phải nín lặng khi ra tòa.

Không có chứng cớ buộc tội, Vỹ Tra được trả tự do ngay tại tòa án. Không thể chịu nổi sự bất công, Mã Quân đốn ngã tên anh cả ngay trên lề đường khi hắn đang khoác lác với em trai qua điện thoại. Dùng sinh mạng của Vỹ Tra, Mã Quân bắt Tony phải tiết lộ địa điểm đang giam giữ bạn gái của Hoa Sinh. Một cuộc chạm trán khốc liệt diễn ra giữa một viên cảnh sát hừng hực lòng căm thù muốn đòi lại công bằng và một tên tội phạm tàn bạo không đếm xỉa đến pháp luật…

(Theo phimanh)

Flash Point - Ngòi Nổ

Flash Point - Ngòi Nổ

Quảng cáo