Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Hellboy 2: Binh Đòan Địa Ngục

Không chỉ là một trong số những anh hùng xấu xí nhất thế giới, với da đỏ lừ cùng đôi sừng và một chiếc đuôi, Hellboy (Ron Perlman đóng) còn có nguồn gốc xuất thân hãi hùng: con trai của quỷ Satan. Nhưng anh chàng to lớn gớm ghiếc ấy hồi bé cũng thích ăn kẹo và xem tivi, đòi nghe kể chuyện trước lúc đi ngủ và hơn thế, được một ông bố bình thường yêu thương nuôi dưỡng.

Lớn lên, Hellboy sống tại Cục phòng vệ và nghiên cứu thế lực siêu nhiên cùng những người không bình thường giống mình. Bạn anh là chàng Abe (Doug Jones) người cá và cô gái lửa Liz Sherman (Selma Blair). Lúc này, chàng quỷ đỏ đang có một giai đoạn khó khăn: thói trình diễn phô trương trước công chúng mỗi khi lập công cứu thế giới khiến Manning, cấp trên của anh rất khó chịu, bên cạnh đó lại là những lấn cấn trong giai đoạn đầu chung sống với Liz.

Nhưng những rắc rối đó chỉ còn là chuyện nhỏ khi Hellboy, Abe và Liz phải lên đường tới Manhattan giải quyết một rắc rối lớn hơn: đối đầu với một bầy quỷ tìm răng rỉa thịt người nhanh như máy. Bộ ba giành chiến thắng sau một trận đấu tóe máu và kết thúc bằng màn trình diễn quen thuộc của anh chàng có bộ da đỏ lừ trước đông đảo người xem. Kết quả là cấp trên cử ngay một điệp viên đặc biệt tới để canh chừng Hellboy.

Tuy nhiên, bầy quỷ tìm răng chỉ là đòn mở màn của một cuộc chiến khốc liệt mà hoàng tử Nuada (Luke Goss) đang tìm cách châm ngòi. Vốn thuộc tộc người Elf, Nuada vẫn nuôi mối thù địch với loài người từ hàng trăm năm nay và tỏ ra bất mãn với thỏa hiệp hòa bình mà vua cha ký kết. Hoàng tử tìm mọi cách để giành lấy chiếc vương miện vàng, vật cho phép đánh thức đạo quân vàng, binh đoàn bất khả chiến bại vốn vẫn ngủ vùi dưới lòng đất sâu hàng thế kỷ nay.

Sau khi tự tay giết chết vua cha, Nuada có trong tay hai trong số ba mảnh ghép của chiếc vương miện, phần còn lại ở trên người công chúa Nuala (Anna Walton), cô em gái sinh đôi của hoàng tử. Nhưng trong khi ông anh tỏ ra hiếu chiến, tham vọng và căm thù loài người thì Nuala cực lực phản đối chiến tranh. Tinh thần hòa bình ấy đã đưa nàng tới với bộ ba kỳ cục tại Cục phòng vệ và nghiên cứu thế lực siêu nhiên.

Công chúa Nuala, với mảnh ghép còn lại của chiếc vương miện, được ba người bạn mới bảo vệ, nhưng ông anh trai mặt lạnh vẫn quyết tâm thực hiện mưu đồ đánh bại con người. Trong lúc ấy, những tình cảm và diễn biến mới không ngừng khiến bộ ba có sức mạnh siêu nhiên gặp rắc rối. Và thế giới vẫn đứng trước nguy cơ bị nhấn chìm trong một cuộc chiến khốc liệt.

(Theo phimanh)

Hellboy 2: Binh Đòan Địa Ngục

Hellboy 2: Binh Đòan Địa Ngục

Quảng cáo