Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Eagle Eye - Mắt Đại Bàng

Tại Tổng hành dinh quân đội Mỹ ở Lầu Năm Góc, Bộ trưởng quốc phòng Callister đang đứng trước một quyết định hệ trọng: có nên đánh bom một mục tiêu quan trọng - một tên khủng bố Afghanistan đang bị truy nã hay không. Tổng thống đã ra lệnh tấn công vào một đám tang. Vụ đánh bom có thể gây ra làn sóng khủng bố nhằm vào Mỹ từ bên ngoài, cũng như nguy cơ trong nước.

Trong lúc đó, cậu thanh niên 23 tuổi Jerry Shaw (Shia LaBeouf) - nhân viên một cửa hàng copy - nhận tin dữ phải về nhà gấp. Anh trai song sinh Ethan của cậu đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Ethan đang là nhân viên quan hệ công chúng của Không lực Mỹ, là niềm tự hào của gia đình khi tốt nghiệp Học viện Không quân ở tuổi 21 với thành tích xuất sắc.

Sau đám tang, Jerry tức giận bỏ vì khi tranh cãi với cha về việc trở lại trường đại học. Anh chàng thích lang bạt kiểm tra tài khoản ngân hàng và tá hỏa khi thấy mình có hơn 700.000 USD từ trên trời rơi xuống. Vội vã trở về phòng trọ ở Chicago, cậu sửng sốt khi trong phòng chất đầy các loại vũ khí khủng bố và chất hóa học. Tiếng chuông điện thoại bất ngờ vang lên, giọng một phụ nữ xa lạ cảnh báo trong vòng 30 giây, FBI sẽ đột nhập vào phòng. Nếu không nhanh chóng thoát ra ngoài, Jerry sẽ bị bắt và buộc tối phản quốc với số vũ khí trên. Tội tử hình là không thể tránh khỏi.

Sự việc diễn ra đúng như lời báo trước. Chàng thanh niên bị bắt và bị thẩm vấn về tội mà mình không hề dính líu. Còn đang hoang mang tột độ, Jerry bỗng được phép gọi điện ra ngoài. Nhưng người nghe máy chính là người phụ nữ lạ kia. Những gì Jerry làm sau đó là hoàn toàn tuân theo mệnh lệnh từ chiếc điện thoại. Và cậu thoát được ra ngoài, gay cấn như một bộ phim hành động hay tình báo nào đó trên màn ảnh. Jerry lên tàu và rời xa khỏi nơi cậu vừa thoát khỏi.

Cùng thời điểm đó, bà mẹ độc thân Rachel Holloman (Michelle Monaghan) đang cùng bạn bè uống rượu tại một quán bar. Lâu lắm cô mới được thảnh thơi vì cậu con trai vừa lên tàu cùng lớp nhạc tới Washington. Một hồi chuông vang lên. Cũng giọng người phụ nữ lạnh lùng ra lệnh cô làm theo hướng dẫn, nếu không con trai cô sẽ chết.
Lúc này Jerry cũng đang phải theo hướng dẫn của giọng nói lạnh lùng, leo lên chiếc Porsche Cayenne bên góc phố, nơi Rachel đã tới trước. Chẳng kịp làm quen, hai con người xa lạ cuống cuồng lái xe trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Cả Jerry và Rachel đều nghi ngờ người kia là kẻ gây ra màn truy đuổi chết người. Nhưng chặng đường tới Washington - với những cái chết khủng khiếp lót đường và các cuộc gọi liên tục từ người phụ nữ xa lạ - họ dần hiểu ra mình đều là con rối trong một âm mưu đáng sợ...

Eagle Eye - Mắt Đại Bàng

Eagle Eye - Mắt Đại Bàng

Quảng cáo