Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Kẻ Cướp Lăng Mộ 2

MI6, cơ quan mật vụ Anh, nhờ Lara Croft tìm chiếc bình Pandora. Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, Pandora là người phụ nữ đầu tiên của nhân loại, còn chiếc bình của bà chứa tất cả những tật xấu của loài người như lòng tham, thói phù phiếm, vu khống, dối trá, lòng đố kỵ, sự ích kỷ. Theo các đặc vụ MI6, chiếc bình còn chứa một trong những loại virus nguy hiểm nhất trong lịch sử Trái Đất. Một khi được phát tán, chủng virus này có thể cướp đi sinh mạng của hàng trăm triệu người trong chốc lát. Tiến sĩ Jonathan Reiss – nhà khoa học từng đoạt giải Nobel nhưng lại có tâm địa xấu xa – chạy đua với MI6 trong nỗ lực tìm kiếm chiếc bình hòng hủy diệt nền văn minh trên hành tinh xanh.

Bản đồ dẫn tới chiếc bình được giấu trong một quả cầu ánh sáng bí ẩn có tên Nguồn gốc cuộc sống. Trong lúc khám phá đền thờ Mặt trăng ở Hy Lạp chìm sâu dưới đáy đại dương, Lara tìm thấy quả cầu. Tuy nhiên, một nhóm xã hội đen người Hoa đã đánh cắp nó trước khi cô kịp ra tay. Lara tìm anh bạn cũ Terry Sheridan, từng phục vụ trong lực lượng đặc nhiệm của Hải quân hoàng gia Anh, để nhờ giúp đỡ lấy lại quả cầu. Rủi thay, Terry đang bị nhốt trong nhà tù quân sự ở Kazakhstan. Nhờ có sự can thiệp của MI6, Terry được thả với một điều kiện: tuân theo mệnh lệnh của Lara.

Hai người rong ruổi từ lục địa này sang lục địa khác để tìm bọn người đánh cắp quả cầu. Những thông tin mà MI6 cung cấp dẫn họ tới Thượng Hải và Hong Kong. Tại đây họ phát hiện ra rằng kẻ đánh cắp quả cầu là Chen Lo – thủ lĩnh một băng đảng xã hội đen người Hoa chuyên buôn bán đồ cổ. Thật không may, họ bị bọn thuộc hạ của Chen Lo bắt khi đột nhập vào một nơi cất giấu đồ cổ trong núi của chúng. Sự chủ quan của Chen Lo giúp Lara giết chết hắn, đoạt được quả cầu trước khi cùng Terry chạy thoát. Những manh mối thu thập được trên quả cầu giúp họ phát hiện ra rằng chiếc bình Pandora được giấu ở ngọn núi Kilimanjaro ở châu Phi. Hai người chia tay và đến Kilimanjaro bằng hai lộ trình khác nhau.

Nhờ sự hỗ trợ của một số điệp viên MI6 nằm vùng, một bộ lạc địa phương đồng ý giúp hai người khám phá ngọn núi lửa để rồi phần lớn trong số họ mất mạng bởi các tay súng của Jonathan Reiss. Thuộc hạ của tên tiến sĩ bắt giữ tất cả điệp viên MI6 nằm vùng và dọa giết họ nếu Lara không dẫn hắn tới nơi cất giấu chiếc bình Pandora. Họ phải đối mặt với vô vàn hiểm nguy khi thám hiểm một khu rừng đầy quái vật hay chống chọi với những cơn mưa axit đen có thể hủy diệt mọi thứ. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kẻ Cướp Lăng Mộ 2

Kẻ Cướp Lăng Mộ 2

Quảng cáo