Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Hai Chú Mèo Siêu Quậy

"Chào các bạn, tôi là Garfield đây! Rất vui vì các bạn để ý đến bộ phim điện ảnh thứ hai của tôi. Tên phần này hao hao tựa đề cuốn tiểu thuyết của ngài Charles Dickens - "Tale of two Cities". Tuy nhiên nội dung thì lại được lấy ý tưởng từ tác phẩm "Hoàng tử và cậu bé nghèo khổ" của ngài Mark Twain.

Trong phần này, ông chủ Jon (Meyer) của tôi quyết tâm lặn lội tới tận Anh quốc để cầu hôn cô người yêu Liz (Jennifer Love Hewitt). Và tôi - mèo béo Garfield đã trốn vào túi sách cậu ấy, tiện thể được đi du lịch một chuyến. Liz chuẩn bị có một bài diễn thuyết tại lâu đài Castle Carlyle về động vật. Và cũng chính ở đây, tôi đã bị nhầm lần với cậu Prince.

Prince là một chú mèo hoàng tử được thừa hưởng gia tài khổng lồ từ người chủ của cậu ấy: quý bà Eleanor- một người yêu mèo tuyệt đối. Nhân đây tôi cũng xin phát biểu cảm nghĩ rằng tương lai sẽ có rất nhiều tài sản được sở hữu bởi động vật, mà tiêu biểu là loài mèo chúng tôi. Kể tiếp nhé, nhưng khốn khổ cho Prince, cậu ấy bị cháu của quý bà Eleanor - tên Lord Dargis đốn mạt - tống xuống sông. Lý do vì nếu Prince chết đi, thì toàn bộ tài sản và lâu đài Castle Carlyle của cậu ấy sẽ lọt vào tay tên Dargis.

Như lúc nãy đã kể, tôi bị, à không “được”, nhầm lẫn với Prince. Tôi về lâu đài Castle Carlyle và được đối xử như một ông hoàng. Vâng đúng thế, một ông hoàng mèo! Tôi ngủ trên chiếc giường thương hiệu vua chúa êm như nhung, được thưởng thức những món ăn tuyệt đỉnh mà trong mơ tôi cũng không tưởng tượng được. Chưa hết, tôi còn được massage thoả thích. Hết xẩy!

Điều quan trọng là cậu Prince lại giống tôi như đúc, cũng tròn lẳn và ủng ỉnh như một quả cam ngoại cỡ. Vì thế nên sự nhầm lẫn này hết sức thú vị. Chả ai nhận ra sự khác biệt giữa tôi và Prince, đến bọn gà vịt ở đây cũng không hề biết.

Trong khi đó, Prince lăn lộn trong đường ống cống và lạc đến London. Vô tình thế nào lại gặp đúng cậu chủ Jon. Bây giờ thì làm sao một chàng hoàng tử quen được với nếp sống dân dã như Garfield tôi đây? Thật sự, tôi thích vị trí của Prince lắm đấy, tôi sẽ không từ bỏ đâu nếu như không…

(Theo phimanh)

Hai Chú Mèo Siêu Quậy

Hai Chú Mèo Siêu Quậy

Quảng cáo