Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Barnyard - Bí Mật Ở Nông Trại

Bộ phim mở đầu bằng cảnh chú bò Otis (Kevin James) trượt tuyết trên một quả đồi cùng với 4 con vật khác: gà trống không biết gáy Peck (Rob Paulsen), chuột Pip (Jeff Garcia), lợn Pig (Tino Insana) háu đói, chồn sương Freddy (Cam Clarke) - kẻ thường xuyên phải chống lại ham muốn ăn thịt gà Peck và các con gia cầm khác.

Cuộc vui kéo dài chưa được bao lâu thì Otis sực nhớ ra là chú cùng các bạn phải trở về trang trại để tham dự một cuộc họp quan trọng. Với chiếc ván trượt, Otis và các bạn lao xuống quả đồi, rồi chui tọt vào một trang trại. Điểm dừng cuối cùng của chúng là khu chuồng bò, nơi đang diễn ra cuộc họp. Bò Ben (Sam Elliott), bố nuôi của Otis và cũng là thủ lĩnh trong trang trại, tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi thấy Otis đến muộn, nhưng không vì thế mà ngừng cuộc họp để khiển trách.

Ben mất ăn mất ngủ vì thói ham chơi của Otis suốt mấy tháng qua. Biết mình đã già, Ben muốn trao vai trò lãnh đạo cho Otis, nhưng ngặt nỗi đứa con nuôi lại tỏ ra thiếu chín chắn và không quan tâm tới trang trại. Sau cuộc họp, như nhiều lần khác, Ben gặp riêng Otis để "lên lớp" về tác hại của thói ham chơi, tinh thần vô trách nhiệm, nếp sống vô kỷ luật. Cũng như mọi khi, Otis lắng nghe những lời giáo huấn ấy với thái độ dửng dưng và chẳng lưu lại trong đầu một chữ nào. Nhưng khi nghe thấy Ben nói rằng hình phạt sẽ là một ca gác trong đêm hôm ấy thì cậu phàn nàn. Mà không kêu ca sao được cơ chứ, vì đêm đó trang trại tổ chức đại tiệc ở khu chuồng bò.

Đêm hôm ấy, khi người chủ trang trại vừa tắt đèn đi ngủ thì không khí đại tiệc bắt đầu rộ lên ở khu chuồng bò. Ấm ức vì không được tham gia, Otis tự ý bỏ gác vào dự tiệc. Sự chủ quan của chú phải trả giá tức thì. Ngay khi Otis vừa rời chòi canh, một đàn sói đột nhập vào trang trại và tấn công khu chuồng gà. Ben chiến đấu chống lại, nhưng bị lũ chó hoang đánh gục. Gà Etta (Andie MacDowell) chạy tới khu chuồng bò báo cho Otis. Khi Otis tới nơi thì Ben đang hấp hối. Ben nhìn đứa con nuôi như muốn nói điều gì đó, rồi trút hơi thở cuối cùng.

Sau cái chết của Ben, Otis được bầu làm lãnh đạo mới của trang trại. Tuy nhiên, cái chết của ông bố nuôi không hề làm thay đổi bản tính ham vui chơi của chú. Đã vài lần Otis bị ông chủ trang trại phạt vì tội tổ chức tiệc tùng giữa ban ngày. Thậm chí có lần Otis còn dẫn đầu một nhóm bò tới lấy cắp chiếc ô tô của trang trại bên cạnh để trả thù cho trò đùa quái ác mà con trại của ông chủ trang trại này gây ra. Trong lúc đó thì đàn sói ráo riết chuẩn bị cho một cuộc tấn công tổng lực hòng thôn tính toàn bộ trang trại. Liệu Otis có thay đổi bản tính để lãnh đạo các con vật nuôi chống lại mối hiểm họa từ đàn thú dữ?

(Theo phimanh)

Barnyard - Bí Mật Ở Nông Trại

Barnyard - Bí Mật Ở Nông Trại

Quảng cáo