Strict Standards: Non-static method TPL_Intro::detailIntro() should not be called statically in /home/tkwvietweb/24hcinema.com/pages/page_intro/intro.php on line 275

Thông tin chung phim: Bee Movie - Ong Vàng Phiêu Lưu Ký

"Ong vàng phiêu lưu ký" bắt đầu với hình ảnh chú ong Barry Banson (Jerry Seinfeld lồng tiếng) làm đỏm, lục tung cả tủ quần áo chọn bộ thích hợp cho ngày lễ tốt nghiệp đại học. Nếu như bạn bè của chú an phận với những công việc đơn giản và cần mẫn như khuấy mật, dọn dẹp vệ sinh hay làm công việc văn phòng thì Barry lại thử thách mình khi cùng với đám ong thợ đi hút mật ở thế giới bên ngoài. Và rồi chú làm quen được với cô nàng bán hoa xinh đẹp Vanessa (Renee Zellweger), người mà chú có tình cảm trên mức bạn bè. Lúc nào gương mặt nàng cũng hiện lên trong tâm trí chú. Thật may, Vanessa cũng có cảm tình với Barry dù rằng chú chỉ bé bằng một ngón tay út của nàng.

Trong một lần phiêu lưu, Barry phát hiện ra rằng, con người sử dụng vô tội vạ mật ong, thứ nhựa thơm phức mà nhà ong phải dày công chế biến. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Barry quyết tâm lật tẩy sự lạm dụng của con người. Một phiên tòa căng thẳng diễn ra giữa loài người và loài ong, thậm chí một chú ong tức điên lên đã chích cho vị luật sư bên đối thủ một cú đau điếng, khiến ông ta lăn lộn như lên cơn động kinh. Liệu Barry, với sự trợ giúp của cô bạn dễ thương Vanessa, có thắng kiện… Phim hứa hẹn nhiều tình huống hài hước và dí dỏm rất thông minh.

Bee Movie - Ong Vàng Phiêu Lưu Ký

Bee Movie - Ong Vàng Phiêu Lưu Ký

Quảng cáo